Whey protein

Sản phẩm nổi bật

BCAA Hydro 90 ser
BCAA Hydro 90 ser
1.150.000 đ
Eaa Nutrex 45ser
Eaa Nutrex 45ser
750.000 đ
Eaa Nutrex 30ser
Eaa Nutrex 30ser
550.000 đ
EAA Fitness
EAA Fitness
750.000 đ
BETAPUMP 50 muỗng
BETAPUMP 50 muỗng
900.000 đ
ABE Pre 30ser
ABE Pre 30ser
700.000 đ
SUPER SIZE ULTRA 4,5KG
SUPER SIZE ULTRA 4,5KG
1.800.000 đ
MEGA MASS XTREME 5,4kg
MEGA MASS XTREME 5,4kg
1.420.000 đ
R1 MASS 12LBS
R1 MASS 12LBS
1.300.000 đ
THE CURSE 50SER
THE CURSE 50SER
550.000 đ
MUTANT BCAA 30SER
MUTANT BCAA 30SER
600.000 đ
BCAA XTEND 90SER
BCAA XTEND 90SER
1.300.000 đ
Creatine VX 300g
Creatine VX 300g
360.000 đ
Creatine X3
Creatine X3
800.000 đ
BEST BCAA 30SER
BEST BCAA 30SER
530.000 đ
R1 PROTEIN 5LBS
R1 PROTEIN 5LBS
1.600.000 đ
MUTANT MASS – 15LBS
MUTANT MASS – 15LBS
1.850.000 đ
CRITICAL MASS 6KG
CRITICAL MASS 6KG
1.950.000 đ
NITRO TECH 10LBS
NITRO TECH 10LBS
Liên hệ
PRO GAINER 10LBS
PRO GAINER 10LBS
1.900.000 đ
Z Protein 5lbs
Z Protein 5lbs
1.650.000 đ
MUTANT ISO SURGE 5LBS
MUTANT ISO SURGE 5LBS
1.850.000 đ
ISO HD 5LBS
ISO HD 5LBS
1.490.000 đ
ISO 100 5LBS
ISO 100 5LBS
2.150.000 đ
NITRO TECH 4LBS
NITRO TECH 4LBS
1.600.000 đ
NITRO TECH 2LBS
NITRO TECH 2LBS
870.000 đ
RSP ISO Lean 5lbs
RSP ISO Lean 5lbs
1.550.000 đ
Lean Body Hộp 30ser
Lean Body Hộp 30ser
1.450.000 đ
MASS TECH 7LBS
MASS TECH 7LBS
1.350.000 đ
R1 CASEIN 4LBS
R1 CASEIN 4LBS
1.500.000 đ
 LEAN PRO 8
LEAN PRO 8
1.450.000 đ
LEAN BODY MRP 80 GÓI
LEAN BODY MRP 80 GÓI
4.500.000 đ
S.A.N RAW FUSION 4LBS
S.A.N RAW FUSION 4LBS
1.650.000 đ
R1 PROTEIN 10LBS
R1 PROTEIN 10LBS
2.450.000 đ
SUPER SIZE ULTRA 4,5KG

Khi bạn cần TĂNG CÂN+TĂNG CƠ nhưng cơ thể lại kém hấp thu và không thể nào tăng cân. Hãy nghe cơ thể lên tiếng và chọn dòng sản phẩm nào có thành phần hấp thu nhanh bao gồm: protein+carb+các vitamin cần thiết để thúc đẩy quá trình tăng cân của bạn diễn ra nhanh chóng.

 • Xây dựng cơ bắp với các thành phần Protein cao cấp.
 • Bạn sẽ được bổ sung thêm hàng ngàn calo để bổ sung chất dinh dưỡng, bổ sung thêm cho cơ thể trong kế hoạch ăn uống hàng ngày của bạn để đảm bảo bạn sẽ tăng được số cân và khối cơ nạc như mong muốn.
 • Chọn kích thước sản phẩm/ liều dùng/ số lần dùng phù hợp với mục tiêu của bạn, từ mục đích tăng cân ít đến lợi ích tăng cân nhiều, tùy thuộc vào bạn.
 • Nếu bạn thuộc tạng người gầy, khó tăng cân, thì cần nạp nhiều protein chất lượng và năng lượng, nên áp dụng các bài tập luyện tập khó hơn và nhanh/mạnh hơn.
 • Khi bạn dùng sản phẩm MAX'S SUPER SIZE ULTRA, điều cảm nhận nhanh và rõ nhất là bạn sẽ trở nên mạnh & to lớn hơn. 
 • Với sản phẩm MAX'S Super Size Ultra sẽ đem đến cho bạn vô cùng ngạc nhiên: KHÔNG làm bạn đi ngoài,vị uống KHÔNG ngọt, uống vào KHÔNG ngán, số lần dùng nhiều, hương vị thơm ngon, ăn ngon, ngủ ngon và hương vị dễ uống...đủ cho bạn là khách hàng trung thành khi cần TĂNG CÂN.
Mã sp: supersize
Lượt xem: 10093 lượt
Tình trạng: Còn Hàng
Giá bán: 1.800.000 đ
Số lượng:
Đặt hàng
 • Thông tin chi tiết
 • Bình luận

Với cơ địa của người Việt Nam luôn có cảm giác và sợ khi uống sản phẩm tăng cân đó là bị đi ngoài và vị ngọt sẽ làm ngán...cho nên để loại trừ ngay cảm giác đầu tiên ấy thì phải chọn sản phẩm phải dễ uống, không bị đau bụng và còn phải là TĂNG CÂN NHANH.

Sản phẩm TĂNG CÂN sẽ phụ thuộc rất nhiều về thành phần để quyết định nên giá trị sản phẩm. Hãy cùng xem qua thành phần minh bạch của sản phẩm TĂNG CÂN NHANH Super Size Ultra sẽ làm bạn sẽ phải quyết định mua ngay:

 

1. XÂY DỰNG CƠ BẮP VỚI THÀNH PHẦN PROTEIN CAO CẤP:

 • Whey Protein Isolate (WPI): Thành phần chính trong sản phẩm là dạng protein tinh khiết và chất lượng cao có nguồn gốc từ New Zealand, được công nhận là nhà sản xuất Whey cao cấp của thế giới. Nó được tinh chế bằng cách sử dụng công nghệ lọc Cross Flow Ultra và Micro tiên tiến để tạo ra Whey Protein Isolate nguyên chất, không biến tính với hoạt tính sinh học cao và khả dụng sinh học. Nó hấp thụ nhanh và khá đơn giản là loại Whey có thành phần tốt hiện có....chiếm 75% hàm lượng trong sản phẩm. 
 • Whey Protein Hydrolyze peptide thủy phân - Dạng WPI độc đáo này được xử lý bằng các enzyme phá vỡ chuỗi protein thành các peptide và axit amin nhỏ để có thể được hấp thụ ngay lập tức. Đó là lý tưởng để dùng ngay sau khi tập luyện để phục hồi nhanh chóng và là protein hoạt động nhanh để bạn có thể sử dụng ngay lập tức.
 • Whey Protein Concentrate - WPC siêu lọc này chứa các phân đoạn protein có hoạt tính sinh học cao để tối đa hóa việc xây dựng cơ bắp và sức khỏe bao gồm: Glycomacropeptide; Alpha-Lactalbumin; Beta-Lactoglobulin; những loại thịt đỏ Albumin; Globulin miễn dịch (IgA, IgM, IgE và IgG); Lactoferrin; Lactoperoxidase và Insulin... Giống như các yếu tố tăng trưởng (IGF 1 & 2). Đó là một loại whey protein hoạt động trung bình làm tăng khung thời gian hấp thụ protein của bạn để giữ cho cơ thể bạn đồng hóa nhanh hơn....và chiếm 1 hàm lượng rất nhỏ trong sản phẩm.

 

2. XÂY DỰNG CƠ VỚI THÀNH PHẦN CARB SẠCH:

 • Khi kết hợp với protein, chúng giải phóng năng lượng nhanh và bền vững, điều cần thiết để thúc đẩy các quá trình tăng trưởng trọng lượng và cơ bắp.
 • Thành phần từ tinh bột bắp, yến mạch giúp cung cấp nguồn carb sạch...không pha trộn bất cứ thành phần chất độn sẽ giúp bạn bổ sung nguồn carb an toàn nhất.
 • Đường Maltoxe: Là dòng đường dành cho người ăn kiêng và trong sản phẩm SUPER SIZE ULTRA không có thành phần đường LACTOSE...đó là lý do chính giúp sản phẩm uống vào KHÔNG bị đi ngoài hoặc đau bụng.
 • MALTODEXTRIN là 1 dạng CARB và được chiết xuất dưới dạng bột như đường và MALTO chiết xuất từ KHOAI TÂY, GẠO, MALTO là 1 loại CARB dễ tiêu hóa, dễ hấp thu và cung cấp năng lượng nhanh chóng.
 • MALTODETRIN thường được các VDV sử dụng vì giúp tăng năng lượng nhanh chóng, tăng cường sức mạnh trong quá trình tập luyện. Ngoài ra còn giúp cải thiện tiêu hóa NHANh trong trực tràng giúp cho việc đại tiện dễ dàng hơn.

Phần lớn các chuyên gia cũng như các VDV đều tin dùng các sản phẩm chứa đường MALTO vì an toàn khi sử dụng và giúp bạn cung cấp 1 lượng đường từ CARB mà không phải là đường nhân tạo nên giúp cho việc TĂNG CÂN dễ dàng và cơ thể vẫn khỏe mạnh không ì ạch như những loại đường nhân tạo hoặc phụ gia tạo ngọt.

 

3. CREATINE MONOHYDRATE

Là một trong những thành phần chất dinh dưỡng xây dựng cơ và sức mạnh. Khi bạn tăng hàm lượng Creatine Phosphate (CP) trong cơ bắp của bạn để tăng sức căng cơ thì đồng nghĩa bạn sẽ luyện tập nhiều hơn và kích thích tăng trưởng cơ nhiều hơn.

 

 

4. VITAMINS

Các vitamin và đầy đủ các khoáng chất đều có trong sản phẩm giúp hấp thu, ăn ngon, ngủ ngon, tăng cường sức đề kháng...Thành phần này luôn không được quan tâm với cơ địa người Việt Nam xứ nhiệt đới nóng nực sẽ rất cần nguồn vitamin đa đạng để tăng cường sức khỏe. Một số axit amin đã nhắm mục tiêu giúp cho sự trao đổi chất nhanh hơn. MAX’S đã tăng cường trong sản phẩm bằng cách thêm các axit amin chính này để phục hồi và tăng trưởng cơ bắp tối đa.

 

5.  CÁC THÀNH PHẦN CẦN THIẾT ĐỂ THÚC ĐẨY NHANH QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG, PHỤC HỒI CƠ: 

 • L-Arginine –là một hợp chất hoạt động cao làm tăng lưu lượng máu để tối đa hóa cường độ tập luyện và cũng kích thích mạnh mẽ phát triển hocmon.
 • Branched Chain Amino Acids (Leucine, Isoleucine and Valine) – là chuỗi các axit amin được đồng hóa trong quá trình tổng hợp protein sau khi luyện tập nặng. Axit amin chuỗi nhánh: L-Leucine, L-Isoleucine và L-Valine. 3 axit amin đặc biệt này được đưa vào trong sản phẩm bởi cơ xương sau khi tập luyện cường độ cao để giúp bắt đầu phục hồi cơ bắp. L-Leucine đặc biệt đã nổi lên như là chất điều hòa chính của quá trình tổng hợp protein bằng cách kích hoạt trong cơ bắp và phải có mặt với số lượng tối ưu để kích thích tăng trưởng cơ bắp.
 • L-Glutamine – là một amino axit chống catabolic ngăn chặn sự đổ vỡ/phá vỡ cơ sau khi tập luyện, cho phép phục hồi nhanh hơn, xây dựng và tăng cơ.
  L-Glutamine - là axit amin tự do dồi dào nhất trong cơ bắp và máu của con người và cần thiết ở mức cao bằng cách phân chia nhanh chóng các tế bào trong quá trình tổng hợp protein. Tập luyện nặng làm giảm đáng kể nồng độ Glutamine trong máu gây ra dị hóa cơ bắp sẽ ức chế sự phục hồi. Việc bổ sung Glutamine ngăn chặn quá trình dị hóa cơ và rút ngắn đáng kể thời gian phục hồi, giảm đau nhức cơ bắp và kích thích tốc độ tổng hợp protein cao hơn cho sự phát triển cơ bắp.

MAX'S SUPER SIZE ULTRA: Một hỗn hợp cân bằng các thành phần gồm protein+carb+đường+chất xơ và các loại vitamin được thiết kế để tối đa hóa năng lượng và sức khỏe cho người cần tăng cân/tăng cơ.

+++ Mục tiêu TĂNG CÂN sẽ KHÔNG khó nếu bạn chọn ĐÚNG sản phẩm cho mục tiêu của mình. Sản phẩm đã thật sự làm hài lòng tất cả các khách hàng ĐÃ+ĐANG sử dụng. Cam kết CHẤT LƯỢNG sản phẩm+HIỆU QUẢ mà sản phẩm đem lại là mục tiêu khi SHOP giới thiệu sản phẩm TĂNG CÂN CAO CẤP Super Size Ultra đến khách hàng.

Khuyến cáo “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.

 -----------------------------------------------------

* Chúng tôi luôn sẵn lòng nhận và giải đáp các thắc mắc của bạn về sản phẩm, dinh dưỡng, tập luyện...
* Hãy để TEAM chúng tôi từ những VĐV uy tín(có KINH NGHIỆM lâu năm) tư vấn chính xác cho mục tiêu của bạn để sử dụng những sản phẩm KHÔNG lãng phí.
* Gọi vào số HOTLINE/INBOX/EMAIL để được tư vấn chi tiết.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 • Ngày dùng 3 lần: 1 lần trước khi tập 30 phút, 1 lần sau khi tập uống ngay, 1 lần trước khi ngủ 30 phút.
 • Dùng 2-3 liều dùng mỗi ngày, thêm vào chế độ dinh dưỡng ngoài những bữa chính của bạn.
 • Những ngày đầu dùng 1 muỗng, sau đó tăng liều thành 2 muỗng.
 • Dùng nhiều hay ít mỗi ngày phụ thuộc vào mục tiêu và nhu cầu bạn tăng cân của bạn.
 • Lắc mạnh trong vòng 30 giây cho đến khi tan nhanh và dùng ngay.
 • Pha với nước bình thường hoặc nước lạnh(KHÔNG phải nước sôi), có thể pha chung với sữa tươi hoặc nước trái cây.

Khuyến cáo “Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh”.

 

 

AI CÓ THỂ SỬ DỤNG SUPER SIZE ULTRA

 • Chia nhỏ thành 6-8 bữa ăn mỗi ngày, chia khoảng cách thời gian các bữa ăn trong ngày hợp lý.
 • Nên chia thời gian ăn ít nhất 2-3 giờ một lần.
 • Cố gắng duy trì  ít nhất 30 gram protein trong mỗi bữa ăn.
 • Protein có thể từ các nguồn như thịt đỏ, thịt gà, cá, sữa và SUPER SIZE ULTRA.
 • Đừng ăn quá nhiều vào một bữa ăn vì sẽ làm cho hệ tiêu hóa của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Các bữa ăn nên áp dụng từ ít đến nhiều.
 • Ăn các bữa ăn của bạn một cách chậm rãi nhai thức ăn của thật kĩ, điều này sẽ giúp hệ tiêu hóa thức ăn tốt hơn và cho phép bạn có được các chất dinh dưỡng tối đa và đáp ứng sự thèm ăn của bạn.
 • Bạn phải có kỷ luật/nghiêm khắc về kế hoạch ăn uống.
 • Chuẩn bị /lên thực đơn bữa ăn của bạn trước cho mỗi ngày.
 • Giảm thiểu thức ăn vặt, thức ăn chiên và thực phẩm béo.

 

Sản phẩm cùng loại

Super Mass Weight Gainer 10lbs
Super Mass Weight Gainer 10lbs
Giá: 1.800.000 đ
Còn Hàng
MEGA MASS XTREME 5,4kg
MEGA MASS XTREME 5,4kg
Giá: 1.420.000 đ
Còn Hàng
R1 MASS 12LBS
R1 MASS 12LBS
Giá: 1.300.000 đ
Hết Hàng
SUPER MASS GAINER 12LBS
SUPER MASS GAINER 12LBS
Giá: 1.600.000 đ
Tạm Hết
MUSCLE MASS GAINER 12LBS
MUSCLE MASS GAINER 12LBS
Giá: 1.600.000 đ
Tạm Hết
 OPTIMUM SERIOUS MASS 6LBS
OPTIMUM SERIOUS MASS 6LBS
Giá: 900.000 đ
Tạm Hết
OPTIMUM SERIOUS MASS 12LBS
OPTIMUM SERIOUS MASS 12LBS
Giá: 1.600.000 đ
Còn Hàng
MUTANT MASS XXXTREME 2500 22LBS
MUTANT MASS XXXTREME 2500 22LBS
Giá: 2.450.000 đ
Còn Hàng
Gọi điện Gọi điện SMS SMS Chỉ ĐườngChỉ Đường
Facebook